• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Viêm gan B thể ngủ dùng Gan Nhó Kỳ Nam được không?

Xin hỏi Gan Nhó Kỳ Nam, Tôi bị viêm gan B đã nhiều năm nay, hiện tại virus của tôi đang ở dạng virus ngủ dưới ngưỡng phát hiện. Vậy tôi có thể dùng Gan Nhó Kỳ Nam không? Nếu dùng thì dùng trong bao lâu? Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi. 

(Hải - Bình Phước) 

viem-gan-b-the-ngu-1

Viêm gan B thể ngủ dùng Gan Nhó Kỳ Nam được không? 

Xin chào bạn! Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Gan Nhó Kỳ Nam!

Với câu hỏi mà bạn đưa ra, chúng tôi xin có câu trả lời như sau:

Tình trạng của bạn hiện tại là viêm gan B ở thể ngủ, tức là virus viêm gan B đang ở dưới ngưỡng phát hiện và không nhân lên, cũng không gây hại cho tế bào gan. Tình trạng này coi như là anh đang chung sống hòa bình với bệnh viêm gan B, không cần phải lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên, chưa hẳn đã an toàn tuyệt đối vì virus viêm gan B có thể bùng phát bất cứ lúc nào và gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm gan, xơ gan, thậm chí là ung thư gan.

Anh cần thường xuyên đi tái khám, trung bình từ 6 tháng một lần để xác định tình trạng virus viêm gan B của mình. Những lần kiểm tra này cần làm các xét nghiệm để tìm hiểu xem virus viêm gan B có hoạt động và nhân lên không, men gan có tăng không, các tế bào gan có bình thường không… Nếu các kết quả bình thường thì anh hoàn toàn có thể sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam mỗi năm 3 tháng để tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan giúp gan khỏe mạnh hơn, giúp giảm thiểu nguy cơ virus bùng phát.

Trường hợp virus viêm gan B đang ở thể hoạt động, virus tăng lên và sao chép mạnh thì cần sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam, có thể kết hợp với thuốc kháng virus Tây y để làm giảm nồng độ virus, ức chế virus và đưa virus về thể bất hoạt.

Gan Nhó Kỳ Nam rất tốt để dự phòng tái phát viêm gan B như tình trạng của anh. Anh hoàn toàn có thể ua và sử dụng sản phẩm theo đúng liều lượng được khuyến cáo. Đồng thời anh nên giữ lối sống lành mạnh, ăn uống đầy đủ chất, lựa chọn những thực phẩm lành mạnh, hạn chế tuyệt đối bia rượu, uống nhiều nước và ngủ đủ giấc, đúng giờ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam và hiệu quả của sản phẩm cũng như liều dùng, cách dùng, anh có thể truy cập TẠI ĐÂY hoặc liên hệ số hotline 0985220809 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Chúc anh luôn mạnh khỏe! 


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Thông tin vận chuyển:
Gan nhó kỳ nam: 355.000đ/Hộp 30 viên

Số lượng:
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
scrolltop