• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Viêm gan B điều trị bằng cách nào thì nhanh khỏi?

Viêm gan B là bệnh nguy hiểm và tiềm ẩn nguy cơ lây lan sang nhiều người khác. Việc điều trị viêm gan B hiện nay tuy chưa thể chữa khỏi dứt điểm hoàn toàn nhưng các biện pháp giúp đưa virus viêm gan về thể âm tính là hoàn toàn có thể. Nhiều người thắc mắc rằng khi bị viêm gan B điều trị bằng cách nào thì nhanh khỏi? Chọn phương pháp đông y, tây y hay kết hợp cả hai thì tốt? Cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết sau đây của Gan Nhó Kỳ Nam.

Viêm gan B khi nào cần điều trị?

Không phải viêm gan B lúc nào cũng cần điều trị. Tùy thuộc vào tình trạng viêm gan B cụ thể của bạn là gì mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định có cần điều trị hay không.

- Trường hợp virus viêm gan B ở dạng thể ngủ, men gan ổn định, không có biến chứng: Bệnh nhân được chỉ định không cần sử dụng thuốc Tây y để điều trị kháng virus. Tuy nhiên, vào một số thời điểm mà bác sĩ có thể khuyên bệnh nhân dùng một số sản phẩm từ thảo dược để dự phòng bệnh tái phát hoặc tăng trường chức năng gan.

- Trường hợp virus viêm gan B ở dạng hoạt động, hoặc men gan đang ở mức cao, có biến chứng hoặc có các nguy cơ tái phát bệnh thì bác sĩ có thể chỉ định sử dụng thuốc Tây y kháng virus kết hợp với một số loại thuốc kháng nhằm ức chế virus, điều trị triệu chứng và tăng cường chức năng gan cho bệnh nhân.

viem-gan-b-dieu-tri-phuong-phap-nao-tot-nhat-1

Virus viêm gan B khi ở mức hoạt động thì cần phải điều trị tích cực để đưa virus về thể ổn định - Ảnh minh họa: Internet

Viêm gan B điều trị bằng cách nào thì nhanh khỏi?

Phương pháp dân gian

Hiện nay, phương pháp sử dụng các bài thuốc dân gian để chữa bệnh viêm gan B vẫn được một số người sử dụng. Các bài thuốc dân gian sử dụng các cây thuốc nam được truyền miệng nhiều đời như: lá cây đu đủ, cây chó đẻ răng cưa, cây cà gai leo…

Tuy nhiên, hiện nay những loại thảo dược này cũng chỉ được dùng như một loại thảo dược hỗ trợ giúp tăng cường chức năng gan. Chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định được các thảo dược này có thể chữa khỏi bệnh viêm gan B. Và thực tế, trên thế giới, cho đến nay cũng chưa có loại thuốc hoặc biện pháp nào có thể chữa khỏi bệnh viêm gan virus B.

viem-gan-b-dieu-tri-phuong-phap-nao-tot-nhat-2

Các loại cây lá thường được dân gian lưu truyền để chữa bệnh gan - Ảnh minh họa: Internet

Phương pháp y học cổ truyền

Các bài thuốc Đông y theo y học cổ truyền được áp dụng sử dụng để điều trị bệnh viêm gan virus B. Kết hợp các vị thuốc Đông y và chế thành bài thuốc, có thể ở dạng thuốc sắc, thuốc bột hoặc thuốc viên để điều trị. Tuy nhiên, đa số những bài thuốc này là của những vị thầy lang, chữa bệnh theo kinh nghiệm và các bài thuốc gia truyền. Có một số bài thuốc có khả năng làm giảm các triệu chứng bệnh, giúp tăng cường chức năng gan nhưng chưa có bài thuốc Đông y – y học cổ truyền nào được nghiên cứu bài bản bằng công trình khoa học là có khả năng chữa khỏi bệnh viêm gan B.

viem-gan-b-dieu-tri-phuong-phap-nao-tot-nhat-3

Các bài thuốc Đông y điều trị bệnh gan mang lại những hiệu quả nhất định - Ảnh minh họa: Internet

Phương pháp Tây y

Đây hiện đang là phương pháp phổ biến nhất hiện nay đang được sử dụng cho bệnh nhân viêm gan B. Các loại thuốc kháng virus có hiệu quả nhanh, khả năng ức chế virus tốt, được các bác sĩ chuyên khoa kê cho bệnh nhân sử dụng. Các loại thuốc này có tác dụng nhanh tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều rủi ro như: nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng tới dạ dày, thận, xương khớp; tỷ lệ kháng thuốc cao, chi phí đắt và thời gian điều trị lâu dài. Các loại thuốc Tây y thường chỉ có cơ chế kháng virus mà không có cơ chế tái tạo tế bào gan.

viem-gan-b-dieu-tri-phuong-phap-nao-tot-nhat-4

Thuốc kháng virus Tenofovir dùng ức chế virus viêm gan B - Ảnh minh họa: Internet

Phương pháp kết hợp sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược

Hiện nay, để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh viêm gan virus B, bên cạnh sử dụng các loại thuốc Tây y kháng virus thì các chuyên gia gan mật cũng khuyến khích và kê cho bệnh nhân sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Các sản phẩm này giúp tăng cường hiệu quả điều trị, rút ngắn quá trình điều trị, giảm các tác dụng phụ, đồng thời cũng giúp ức chế virus viêm gan B hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Trong rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ viêm gan virus B hiện nay, Gan Nhó Kỳ Nam với chiết xuất từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam đang là một sản phẩm được nhiều bác sĩ khuyên dùng. Rễ cây nhó đông đã được Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu về khả năng ức chế virus viêm gan B tương đương với chế phẩm thuốc kháng virus Lamivudine. Sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam được sản xuất dựa trên quy trình chiết xuất hoạt chất và cao tinh khiết của Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung Ương. Sản phẩm đã và đang được các bác sĩ chuyên khoa gan mật khuyên dùng và mang đến hiệu quả rất tốt cho bệnh nhân mắc viêm gan virus B.

viem-gan-b-dieu-tri-phuong-phap-nao-tot-nhat-5

Gan Nhó Kỳ Nam - sản phẩm từ thảo dược giúp ức chế virus viêm gan B hiệu quả - Ảnh minh họa: Internet

Viêm gan B điều trị bằng cách nào thì nhanh khỏi? Đây là thắc mắc của rất nhiều người tuy nhiên biện pháp tốt nhất mà các chuyên gia gan mật đang áp dụng và khuyên bệnh nhân sử dụng là kết hợp hai biện pháp: Sử dụng thuốc kháng virus và sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Thuốc kháng virus có tác dụng ức chế virus viêm gan B nhanh chóng, kết hợp với các sản phẩm thảo dược giúp bảo vệ tế bào gan, tái tạo và phục hồi chức năng gan, đồng thời cũng hỗ trợ ức chế virus viêm gan rất hiệu quả. Kết hợp đồng thời hai phương pháp này với nhau, tạo nên cơ chế điều trị bệnh hiệu quả và an toàn nhất. 


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
Gan nhó kì nam 30 viên (300.000đ)
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
  • Sự kết hợp hoàn hảo của 2 vị thuốc Nhó đông và Bí kỳ nam
  • Công trình nghiên cứu của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương
  • Giải pháp cho Viêm gan virus A, B, C
  • Hạ men gan nhanh chóng
  • Hỗ trợ điều trị Xơ gan hiệu quả
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm Gan nhó kỳ nam

Được phát triển và chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương."

Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Được hàng chục ngàn khách hàng tin

Chuyên gia tư vấn 24/7

scrolltop