• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Thuốc chữa viêm gan B tốt nhất hiện nay

Viêm gan B là bệnh nguy hiểm có tốc độ lây lan nhanh và gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Ai cũng mong muốn tìm được thuốc chữa viêm gan B tốt nhất hiện nay để điều trị bệnh của mình tốt nhất.

Các loại thuốc điều trị viêm gan B mạn tính hiện nay

Thuốc Tây y:

Hiện nay, Bộ Y tế đã công bố một phác đồ điều trị bệnh viêm gan B mạn tính. Trong đó có quy định một số loại thuốc kháng virus Tây y có thể dùng để kê đơn cho bệnh nhân. Hiện tại có 5 loại thuốc kháng virus dạng uống phổ biến được cấp phép điều trị cho người bị viêm gan B mạn tính đó là: Tenofovir, Entecavir, Telbivudine, Adefovir, Lamivudine.

thuoc-chua-viem-gan-b-tot-nhat-hien-nay-1

Chế phẩm Tenofovir dùng để kháng virus viêm gan B - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, còn có thuốc chữa viêm gan B dạng tiêm dùng để tăng cường hệ miễn dịch và cũng giúp ức chế virus không cho hoạt động nữa như Peg-Interferon, Interferon, thymosin alpha. Tuy nhiên thì hiện các thuốc này không có sẵn tại Việt Nam nên không được sử dụng phổ biến rộng rãi cho bệnh nhân.

Khi nồng độ virus ở mức cao, virus đang sao chép mạnh, gan bị tổn thương nhiều và có xơ hóa gan hoặc bệnh nhân xuất hiện nhiều các triệu chứng như: đau tức hạ sườn, mệt mỏi, buồn nôn, chán ăn, vàng da,… thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng virus phù hợp. Việc sử dụng là bắt buộc và cần thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ. Bệnh nhân không tự ý dừng thuốc kháng virus sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc, gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

Thuốc Đông y, thuốc Nam

Trong Đông y và các bài thuốc Nam cũng có tác dụng chữa các bệnh về gan. Tuy nhiên những bài thuốc này có tác dụng với gan, điều trị các chứng bệnh gan nhưng hiệu quả ức chế virus, kháng virus viêm gan B thì chưa được chứng minh. Có thể áp dụng thuốc Đông y, thuốc Nam theo cách là phương pháp bổ trợ cho thuốc kháng virus Tây y.

thuoc-chua-viem-gan-b-tot-nhat-hien-nay-2

Thuốc Đông y dùng để chữa viêm gan B tuy nhiên hiệu quả thực tế không cao - Ảnh minh họa: Internet

Các sản phẩm từ thảo dược đã được nghiên cứu

Các sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược đã được các nhà khoa học nghiên cứu có tác dụng ức chế sự nhân lên của virus viêm gan B là một giải pháp khá hiệu quả. Hiện nay, tại Việt Nam, các nhà khoa học của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và chứng minh được chiết xuất hoạt chất từ rễ của cây nhó đông có khả năng ức chế sự nhân lên của virus viêm gan B tương đương với chế phẩm Lamivudine vẫn thường sử dụng để điều trị kháng virus.

Chiết xuất hoạt chất từ rễ cây nhó đông đã được ứng dụng sản xuất sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam. Đây là sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho quá trình ức chế virus viêm gan, tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan, tái tạo tế bào gan, làm giảm nhanh các triệu chứng do bệnh viêm gan virus gây ra.

thuoc-chua-viem-gan-b-tot-nhat-hien-nay-3

Rễ cây nhó đông đã được nghiên cứu có khả năng ức chế virus viêm gan tương đương Lamivudine - Ảnh minh họa: Internet

Thuốc chữa viêm gan B tốt nhất hiện nay là thuốc nào?

Các loại thuốc chữa viêm gan B của Tây y là các loại thuốc có tác dụng nhanh, hiệu quả ức chế virus tốt tuy nhiên lại có thể gây nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng tới xương, thận, tiêu hóa. Thuốc kháng virus này có thể không phù hợp với một số đối tượng vì mắc sẵn các bệnh lý nền. Nếu sử dụng thuốc Tây sẽ làm bệnh tiến triển nặng và gây nhiều tác dụng xấu cho sức khỏe.

Các loại thuốc Đông y có hiệu quả với gan, ít tác dụng phụ tuy nhiên khả năng ức chế virus thì chưa rõ ràng. Chỉ có thể giúp điều trị các triệu chứng chứ chưa thể giải quyết nguyên nhân gây bệnh là virus viêm gan B.

Các sản phẩm từ thảo dược đã được nghiên cứu có khả năng hỗ trợ ức chế virus viêm gan thì có hiệu quả với virus viêm gan B, lành tính và an toàn vì có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên thì thời gian sử dụng cần lâu dài, hiệu quả không tức thì và không cao bằng thuốc Tây y kháng virus.

Vì thế, thuốc chữa viêm gan B tốt nhất hiện nay là có thể kết hợp giữa thuốc kháng virus với sử dụng các sản phẩm từ thảo dược tự nhiên. Tùy vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp để mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc thì việc kết hợp chế độ ăn uống khoa học, luyện tập, nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh rất rốt. Thường xuyên thăm khám định kỳ để biết được tình trạng bệnh và có phương hướng điều trị cụ thể.


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Thông tin vận chuyển:
Gan nhó kỳ nam: 355.000đ/Hộp 30 viên

Số lượng:
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
scrolltop