• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Niềm may mắn vô cùng: Chỉ sau 1 tháng dùng Gan Nhó Kỳ Nam, virus viêm gan B đã về âm tính

Trong rất nhiều bệnh nhân đã âm tính virus viêm gan B thì gần đây, một trường hợp vô cùng may mắn là chị Lưu Thị Thảo, sau khi phát hiện mình bị viêm gan virus B thì đã quyết định mua Gan Nhó Kỳ Nam về sử dụng. Chỉ sau 1 tháng, chị Thảo tái khám thì tất cả các chỉ số HbsAg, HbeAg đã về âm tính và tình trạng Gan nhiễm mỡ độ 1 cũng đã không còn. Hết sức vui mừng và bất ngờ, chị Thảo đã liên lạc lại và gửi lời cảm ơn tới Gan Nhó Kỳ Nam. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi chia sẻ câu chuyện của chị Thảo.

Viêm gan virus bất ngờ gõ cửa: Lo lắng và sợ hãi

Chị Lưu Thị Thảo, năm nay 35 tuổi, hiện đang sinh sống tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Cuộc sống của một người phụ nữ vốn cứ tưởng bình yên trôi qua thật khỏe mạnh bên chồng con thì bất ngờ chị phát hiện mình bị nhiễm virus viêm gan B vào năm 2017.

Rất lo lắng và sợ hãi, chị không biết rằng vì sao mình lại bị lây nhiễm virus nguy hiểm này và không biết phải làm gì để có thể điều trị khỏi. Tham khảo rất nhiều thông tin và tới bệnh viện kiểm tra, chị Thảo  được các bác sĩ khuyên rằng nếu virus đang ở thể ngủ (hay thể bất hoạt) thì cũng không quá đáng ngại, chỉ cần thường xuyên kiểm tra sức khỏe, hàng năm sử dụng các sản phẩm thảo dược để dự phòng tránh virus bùng phát là được.

Tuy nhiên, sau 3 năm virus ở thể ngủ không hoạt động thì đến đầu năm 2020, thì cơ thể chị Thảo xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường như: ăn uống không ngon miệng, giấc ngủ chập chờn không yên, đi tiểu thì nước tiểu màu vàng sậm và thỉnh thoảng có đau tức vùng hạ sườn bên phải. Rất lo lắng với tình trạng suy giảm sức khỏe của mình, chị Thảo đã đi tới bệnh viện để được thăm khám và làm các xét nghiệm.

Khi đi kiểm tra lại sức khỏe, bác sĩ kết luận viêm gan virus của chị đang ở thể dương tính. Ngoài ra chị còn bị Gan nhiễm mỡ độ 1 và bác sĩ yêu cầu chị cần điều trị ngay để đưa dược virus viêm gan B về thể âm tính.

Tìm được Gan Nhó Kỳ Nam, hết bệnh chỉ sau một tháng

Sau khi tìm hiểu rất nhiều những phương pháp điều trị viêm gan B khác nhau, từ Đông y tới Tây y, đến các loại thuốc Nam, thuốc lá,… Cách nào chị cũng nghiên cứu, tìm tòi, hỏi ý kiến bác sĩ, bạn bè. Cân nhắc thật kỹ lưỡng và so sánh tất cả các phương pháp với nhau thì chị quyết định sử dụng phương pháp thảo dược, an toàn cho sức khỏe và không gây ra tác dụng phụ.

Trong rất nhiều những sản phẩm từ thảo dược hiện nay thì qua quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin, chị Thảo đã quyết định lựa chọn Gan Nhó Kỳ Nam – sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên. Một sản phẩm được phát triển và chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương.

Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược là rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam, hỗ trợ ức chế virus viêm gan, làm giảm nhanh các triệu chứng do viêm gan virus gây ra, đồng thời giúp phục hồi và tái tạo tế bào gan bị tổn thương rất hiệu quả.

Được tư vấn và hướng dẫn sử dụng, chị Thảo đã mua liệu trình 1 tháng 6 hộp Gan Nhó Kỳ Nam về sử dụng. Các triệu chứng như đau tức hạ sườn, chán ăn, mệt mỏi, mất ngủ dần dần thuyên giảm, chị thấy người khỏe khoắn hơn rất nhiều. Uống được 1 tháng, chị đi làm lại các xét nghiệm máu để kiểm tra hiệu quả sử dụng và nhận được kết quả hết sức bất ngờ.

Tất cả các xét nghiệm đều trả về kết quả ÂM TÍNH. Chỉ số HbsAg, HbeAg đều âm tính, tình trạng gan nhiễm mỡ cũng đã hoàn toàn biến mất. Chị không tin vào kết quả này nên đã yêu cầu bác sĩ thực hiện lại thêm 2 lần nữa và kết quả vẫn giống như lần đầu tiên, các chỉ số đã hoàn toàn âm tính. Chính bác sĩ điều trị và làm xét nghiệm cho chị Thảo cũng vô cùng bất ngờ.

viêm gan virus b 1

Kết quả xét nghiệm âm tính của chị Thảo sau 1 tháng dùng Gan Nhó Kỳ Nam - Ảnh minh họa: Internet

Chia sẻ niềm vui với chúng tôi, chị Thảo cảm ơn rất nhiều và thấy rất vui, rất hạnh phúc khi mình đã hoàn toàn khỏi bệnh. Đây là điều hiếm gặp. Bởi vì hầu hết các bệnh nhân bị viêm gan B mạn tính thì việc điều trị thành công chỉ là đưa virus viêm gan B từ thể hoạt động về thể bất hoạt. Nhưng riêng trường hợp của chị Thảo, cả chỉ số HbsAg và HbeAg đều trở về thể âm tính. Tức là chị Thảo đã hoàn toàn khỏi bệnh.

Rất nhiều người có virus viêm gan B thể hoạt động sử dụng từ 3-6 tháng Gan Nhó Kỳ Nam có thể đưa virus về thể bất hoạt nhưng trường hợp của chị Thảo chỉ cần 1 tháng. Đó là điều hết sức may mắn.

Niềm vui, niềm may mắn của chị Thảo và gia đình cũng là niềm vui rất lớn của Gan Nhó Kỳ Nam. “Quá sức tưởng tượng của tôi. Thật may mắn và cảm ơn Gan Nhó Kỳ Nam rất nhiều.”

Xem thêm những trường hợp hết bệnh gan nhờ Gan Nhó Kỳ Nam: 

Chú Lê Khắc Quang (Nghệ An) đã hết men gan cao như thế nào?

Gan Nhó Kỳ Nam: Bí quyết vàng giúp “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh hết gan nhiễm mỡ, men gan cao

 MC Thảo Vân chia sẻ bí quyết hết bệnh gan nhanh chóng nhờ Gan Nhó Kỳ Nam


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Thông tin vận chuyển:
Gan nhó kỳ nam: 355.000đ/Hộp 30 viên

Số lượng:
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
scrolltop