• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Những bệnh nhân đã đẩy lùi virus viêm B bằng Gan Nhó Kỳ Nam như thế nào?

Rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam đã đẩy lùi virus viêm gan B thành công. Những câu chuyện thực tế của các bệnh nhân đã tiếp thêm động lực của cho chúng tôi để tiếp tục mang đến cho bệnh nhân viêm gan B trên khắp cả nước có cơ hội tiếp cận một sản phẩm tốt, chất lượng và hiệu quả cao. 

Hai anh em trong một gia đình cùng nhiễm viêm gan B

Anh Hoàng Ngọc Mậu và Hoàng Ngọc Tịnh là hai anh em ruột trong một gia đình ở Quỳnh Bằng, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Không may là cả hai anh em đều bị nhiễm virus viêm gan B và chuyển sang thể mạn tính.

Anh Hoàng Ngọc Mậu - sinh năm 1976 mắc Viêm gan B mạn tính đã nhiều năm, tuy nhiên vào thời điểm năm 2019 tình trạng bệnh của anh tiến triển xấu. Cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng bất thường, anh đi kiểm tra và phát hiện là virus viêm gan B của anh đang ở thể hoạt động rất mạnh, virus đang ở mức rất cao và đang sao chép mạnh. Định lượng virus của anh Mậu trước khi sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam ở mức 1,22 x 10^8 copies/ml. Sau nhiều lần tìm hiểu về các phương pháp điều trị khác nhau thì anh Mậu quyết định mua Gan Nhó Kỳ Nam về sử dụng. 

 Sau 6 tháng kiên trì mỗi ngày đều uống Gan Nhó Kỳ Nam, tới cuối tháng 6/2020 thì anh Mậu đi làm xét nghiệm máu, định lượng lại virus viêm gan thì kết quả đã hoàn toàn viên mãn. Tình trạng virus viêm gan B về dưới ngưỡng phát hiện. Tại thời điểm xét nghiệm, tải lượng virus của anh Mậu chỉ còn 7,51 x 10^2, chỉ số HbeAg đã về âm tính. Virus viêm gan B của anh hiện tại đã ở dưới ngưỡng phát hiện và từ giờ anh có thể yên tâm về việc sống chung với viêm gan B.

day-lui-virus-viem-gan-b-1

Kết quả của anh Mậu sau 6 tháng sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam - Ảnh minh họa: Internet

Sau khi điều trị thành công, anh Mậu hết sức vui mừng chia sẻ cùng với anh trai của mình là anh Hoàng Ngọc Tịnh cũng đang bị nhiễm virus viêm gan B mạn tính. Anh Hoàng Ngọc Tịnh - sinh năm 1974, cũng mắc viêm gan B mạn tính từ nhiều năm nay. Trước khi điều trị, định lượng virus của anh Tịnh cũng ở mức cao và có nhiều biểu hiện mệt mỏi. Sau thời gian sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam đều đặn thì anh Tịnh cũng đã gửi kết quả về cho chúng tôi. Vô cùng vui mừng vì kết quả xét nghiệm HbeAg đã âm tính, men gan hoàn toàn ổn định. Hiện tại virus viêm gan B của anh Tịnh cũng đã ở ngưỡng an toàn. Đến thời điểm hiện tại, cả hai anh em đều có sức khỏe ổn định và đều hết sức vui mừng vì đã chiến thắng viêm gan B một cách an toàn với chi phí tiết kiệm.

day-lui-virus-viem-gan-b-2

Kết quả của anh Hoàng Ngọc Tịnh sau khi sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam - Ảnh minh họa: Internet

Hai vợ chồng cùng nhau vượt qua viêm gan B, xơ gan

Khi phát hiện cả hai vợ chồng đều nhiễm virus viêm gan B, mọi chuyện tưởng chừng vô cùng khó khăn về cả kinh tế và tâm lý với anh Trương Hoàng Đệ (35 tuổi) và chị Trương Thị Thùy Dương (33 tuổi). Hai vợ chồng đều còn rất trẻ và chỉ tình cờ phát hiện mình nhiễm virus viêm gan B vào năm 2019.

Ở thời điểm trước khi sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam, tình hình sức khỏe của anh Đệ là viêm gan virus đang ở thể hoạt động, tình trạng đã tiến triển sang chớm xơ gan F2. Tình hình của chị Dương cũng không mấy khả quan khi virus viêm gan B cũng ở thể đang sao chép mạnh.

Sau khi đi thăm khám, bác sĩ kê thuốc Tây để anh Đệ sử dụng nhưng anh Đệ vốn bị huyết áp cao, lại có thêm bệnh dạ dày nên không thể sử dụng nổi thuốc Tây. Tìm hiểu khắp nơi thì biết được sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm thảo dược, an toàn cho sức khỏe, thích hợp với người không thể sử dụng thuốc Tây y vì tác dụng phụ như mình. Anh Đệ quyết định mua Gan Nhó Kỳ Nam về sử dụng và mua luôn cho cả vợ mình là chị Dung cùng sử dụng.

Khi thấy hai vợ chồng mua sản phẩm từ thảo dược về điều trị, người thân, bạn bè ủa anh chị ai cũng nghi ngờ và cho rằng anh chị đã sai lầm khi không sử dụng thuốc kháng sinh, tây y mà lại chọn Gan Nhó Kỳ Nam. Bỏ ngoài tai tất cả những chê trách, thậm chí mắng mỏ, cả hai vợ chồng vẫn quyết tâm điều trị bệnh. Và kết quả cuối cùng đã khiến anh chị vỡ òa trong hạnh phúc. Anh đã chứng minh được lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng.

day-lui-virus-viem-gan-b-3

Kết quả của chị Dương - Ảnh minh họa: Internet

Kết quả xét nghiệm cho thấy Virus viêm gan B của anh Đệ đã về thể ngủ, xơ gan về F0, hết men gan cao. Đặc biệt chị Dương - vợ anh Đệ đã khỏi hoàn toàn viêm gan B, không chỉ HbeAg về âm tính mà chỉ số HbsAg cũng cho kết quả âm tính. Hai anh chị hết sức vui mừng và hạnh phúc khi gửi kết quả về cho chúng tôi.

day-lui-virus-viem-gan-b-4

Kết quả xét nghiệm của anh Đệ sau khi sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam - Ảnh minh họa: Internet

Trên đây chỉ là 2 câu chuyện trong số rất nhiều những câu chuyện đã đến với Gan Nhó Kỳ Nam trong suốt thời gian qua. Rất nhiều bệnh nhân trong tình trạng virus phát triển nặng, bệnh tình có nhiều tiến triển xấu, một tinh thần lo lắng và hoang mang khi đến với Gan Nhó Kỳ Nam. Nhưng sau thời gian sử dụng sản phẩm từ 3-6 tháng, có người thời gian sử dụng lâu hơn hoặc nhanh hơn thì hầu hết mọi người đều nhận được sự an tâm, hài lòng và có sức khỏe chuyển biến rất tốt. 

Dù câu chuyện của bạn là gì? Dù tình trạng viêm gan B của bạn như thế nào thì bạn cũng hãy liên lạc với chúng tôi. Gan Nhó Kỳ Nam rất vui khi là người bạn đồng hành để giúp bạn đẩy lùi virus viêm gan B, sống khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình mình.


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Thông tin vận chuyển:
Gan nhó kỳ nam: 355.000đ/Hộp 30 viên

Số lượng:
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
scrolltop