• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Đi tìm phương pháp ức chế virus viêm gan B từ thảo dược tự nhiên

Virus viêm gan B khi đã ở giai đoạn mạn tính thì không thể loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Sự tiến bộ của y học thế giới chỉ dừng lại ở việc giảm nồng độ virus, ức chế virus hoạt động bằng một số loại thuốc. Tuy nhiên, những loại thuốc này thường có chi phí cao, tỷ lệ kháng thuốc cao và có thể mang đến nhiều tác dụng phụ. Xu hướng hiện nay được nhiều các chuyên gia khuyến khích đó là phương pháp ức chế virus viêm gan B từ thảo dược tự nhiên.

Nhó đông – khắc tinh của virus viêm gan B

Xuất phát từ kinh nghiệm dân gian, người dân ở một số vùng miền nước ta từ lâu đời đã sử dụng rễ cây nhó đông để chữa các bệnh viêm gan, vàng da, xơ gan, các bệnh về đường tiêu hóa. Các nhà khoa học Việt Nam đã dày công nghiên cứu về cây thuốc quý này và đưa ra kết quả hết sức bất ngờ.

Trong đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, các nhà khoa học đã chỉ ra, chiết xuất hoạt chất của rễ cây nhó đông có khả năng ức chế sự sao chép và nhân lên của virus viêm gan B cao tương đương với chế phẩm Lamivudine – một loại thuốc Tây phổ biến đang được sử dụng cho bệnh nhân viêm gan virus B hiện nay.

phương pháp ức chế virus viêm gan b từ thảo dược 1

Nghiên cứu đã chỉ ra chiết xuất hoạt chất từ rễ của cây nhó đông có hiệu quả ức chế virus viêm gan B hiệu quả tương đương thuốc Tây Lamivudine

Theo Tiến sĩ, Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Vũ Khánh Vân, Nguyên trưởng khoa A9 Viện Y học cổ truyền Quân đội, Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Gan Mật Việt Nam, người đã từng thực hiện rất nhiều các đề tài nghiên cứu thuốc y học cổ truyền cho biết thì “Nhó đông là một từ dược liệu rất quý, đã được nghiên cứu rất cẩn thận và được chiết xuất thành hoạt chất rất an toàn để sử dụng cho các bệnh lý về gan như viêm gan A, B, C cũng như là gan nhiễm mỡ, suy giảm chức năng gan do rượu bia.”

Xem thêm: 

Chiết xuất hoạt chất từ rễ cây nhó đông giúp ức chế virus viêm gan B hiệu quả

Sử dụng rễ cây nhó đông có tác dụng phụ không?

Rễ cây nhó đông là gì? Công dụng thực sự của rễ cây nhó đông như thế nào?

Ứng dụng thành công rễ cây nhó đông trong Gan Nhó Kỳ Nam

Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay vừa ứng dụng được thành công chiết xuất hoạt chất từ rễ cây nhó đông, vừa kết hợp chiết xuất từ cây bí kỳ nam, đã được chứng minh hiệu quả và an toàn trên bệnh nhân mắc viêm gan virus B. Kể từ khi ra đời, Gan Nhó Kỳ Nam đã đồng hành cùng hàng trăm ngàn bệnh nhân mắc viêm gan virus. Rất nhiều bệnh nhân đã ức chế virus viêm gan B thành công trong thời gian từ 3-6 tháng.

Sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam được chiết xuất 100% từ thảo dược được chiết xuất hoạt chất tinh khiết, đảm bảo vệ sinh an toàn toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP+ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo rằng, khi tới tay người sử dụng, Gan Nhó Kỳ Nam hoàn toàn an toàn, đảm bảo chất lượng, không gây ra tác dụng phụ và đem lại hiệu quả ức chế virus rất tốt.

Có thể nói, Gan Nhó Kỳ Nam là phương pháp ức chế virus viêm gan B từ thảo dược hoàn toàn đột phá, giúp giảm bớt đi gánh nặng chi phí điều trị của bệnh nhân, giúp bảo vệ gan tránh khỏi nguy cơ tác dụng phụ do thuốc Tây gây ra, giúp rút ngắn quá trình điều trị.

Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan – Nguyên Chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị Y tế – Cục Quân y – Bộ Quốc Phòng cho biết: "Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều những sản phẩm được quảng cáo là hỗ trợ điều trị virus viêm gan B. Tuy nhiên là nguồn gốc thì lại không rõ ràng, quảng cáo lại quá mức nên khiến cho khách hàng không biết sản phẩm nào có chất lượng, hiệu quả tốt trong điều trị, khiến nhiều người bức xúc.Với thời gian công tác trong ngành y quân đội hơn 30 năm, đã từng tư vấn hỗ trợ cho rất nhiều bệnh nhân thì tôi thấy Gan Nhó Kỳ Nam là một sản phẩm mà tôi rất tin tưởng và tâm đắc."

phương pháp ức chế virus viêm gan b từ thảo dược 2

Đại tá - Thầy thuốc Phạm Hòa Lan khẳng định hiệu quả của Gan Nhó Kỳ Nam 

Gan Nhó Kỳ Nam sử dụng hiệu quả không chỉ cho bệnh nhân bị viêm gan virus B mà còn sử dụng rất tốt cho viêm gan virus A, C, các bệnh nhân xơ gan, gan nhiễm mỡ và các bệnh về gan khác.


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
Gan nhó kì nam 30 viên (300.000đ)
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
  • Sự kết hợp hoàn hảo của 2 vị thuốc Nhó đông và Bí kỳ nam
  • Công trình nghiên cứu của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương
  • Giải pháp cho Viêm gan virus A, B, C
  • Hạ men gan nhanh chóng
  • Hỗ trợ điều trị Xơ gan hiệu quả
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm Gan nhó kỳ nam

Được phát triển và chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương."

Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Được hàng chục ngàn khách hàng tin

Chuyên gia tư vấn 24/7

scrolltop