• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Đã tìm ra cây thuốc đặc biệt có thể đẩy lùi virus viêm gan B, tăng cường miễn dịch hiệu quả

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm, lây lan nhanh và có diễn biến phức tạp. Hiện tại vẫn chưa có các biện pháp để điều trị dứt điểm. Việc điều trị dứt điểm virus viêm gan B vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học Việt Nam đã tìm ra được loại thảo dược giúp ức chế và đẩy lùi virus viêm gan B.

Viêm gan B là bệnh nguy hiểm và khó điều trị

Cho đến nay, bệnh viêm gan B vẫn là một mối nguy hiểm của toàn nhân loại, là căn bệnh chưa có thuốc điều trị triệt để và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Người ta vẫn thường ví viêm gan B như một kẻ sát nhân thầm lặng khi nó đã và đang âm thầm gây ra cái chết của hàng triệu người trên thế giới mỗi năm.

Theo số liệu ghi nhận của Bộ Y Tế, Việt Nam đang có khoảng 16 triệu người nhiễm viurs viêm gan B, trong đó có khoảng 8 triệu người đang trong tình trạng viêm gan, xơ gan và ung thư gan. Đáng lưu ý nhất là mỗi năm Việt Nam có khoảng 25.000 người. Con số này cao hơn gấp nhiều lần số người tử vong do tai nạn giao thông.

thao-duoc-day-lui-virus-viem-gan-b-2

Virus viêm gan B đang là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm về gan - Ảnh minh họa: Internet

Mang virus viêm gan B tức là mang một “quả bom nổ chậm” trong người. Nếu bệnh nhân không nhận thức tốt về việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng để có thể ức chế virus viêm gan để đảm bảo virus không bùng phát thì bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm như: viêm gan, xơ gan, ung thư gan…

Giải pháp ức chế virus viêm gan B từ thảo dược

Trong các giải pháp ức chế virus viêm gan B được áp dụng phổ biến cho người mang virus hiện nay thì sử dụng các loại thuốc kháng virus là phương pháp phổ biến nhất. Tuy nhiên, kể cả phác đồ tốt nhất là thuốc mới nhất thì cũng chỉ giúp giảm nhanh nồng độ virus viêm gan trong máu, giảm nhanh chóng sự phá hủy tế bào gan của viru mà không thể loại bỏ hoàn toàn virus ra khỏi cơ thể.

Hơn nữa, tình trạng kháng thuốc là khá phổ biến và ngày càng nghiêm trọng hơn. Chi phí điều trị bằng thuốc kháng virus cũng ở mức cao và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và thu nhập của người mắc bệnh. Trong khi phần lớn bệnh nhân không phải là những người có thu nhập cao.

Đứng trước tình trạng này, các nhà khoa học đã tìm ra các phương pháp ưu việt hơn, an toàn hơn và tiết kiệm hơn để giúp ức chế virus viêm gan B. Trong đó, một công trình nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và chiết xuất thành công hoạt chất Molongosit từ rễ cây nhó đông. Kết quả nghiên cứu cho thấy, hoạt chất Molongosit này có hiệu quả ức chế virus viêm gan B hiệu quả tương đương với thuốc kháng virus Lamivudine, thậm chí khả năng ức chế trong cùng một thời gian còn hiệu quả hơn.

Tiếp nối thành công đó, những nhà khoa học của Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung ương tiếp tục nghiên cứu và chiết xuất thành công hoạt chất từ rễ cây nhó đông kết hợp với chiết xuất cao tinh khiết từ cây bí kỳ nam để tạo ra sản phẩm đem lại hiệu quả rất tích cực trong ức chế virus viêm gan B và tăng cường chức năng gan hiệu quả. Đó chính là sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam.

thao-duoc-day-lui-virus-viem-gan-b-4

Gan Nhó Kỳ Nam kể từ khi được nghiên cứu thành công đã được đưa vào sử dụng cho các bệnh nhân viêm gan virus (A, B, C), bệnh nhân xơ gan, bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan đã đem lại hiệu quả rất tích cực. Rất nhiều bệnh nhân viêm gan B sau khi sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam trong thời gian 3-6 tháng đã đưa được virus viêm gan B từ thể hoạt động về thể virus bất hoạt. Các bệnh nhân xơ gan có thể giảm tiến trình xơ gan từ F3 về F2, F1. Các chức năng gan được cải thiện rõ rệt, chỉ số men gan từ mức cao giảm nhanh chóng về mức an toàn… Các biểu hiện lâm sàng của bệnh về gan như vàng da, vàng mắt, mẩn ngứa, đau tức hạ sườn phải, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi… cải thiện rõ rệt và nhanh chóng.

Việc tìm ra một cây thuốc thuần Việt là cây nhó đông có khả năng ức chế virus viêm gan là một thành tựu đáng kể của khoa học và y học Việt Nam. Gan Nhó Kỳ Nam đã và đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy của những bệnh nhân viêm gan B và đang mắc các bệnh lý về gan khác như viêm gan A, viêm gan C, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan… 

Để được tư vấn về sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam và tìm hiểu thông tin về các bệnh gan bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi 0985220809


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
Gan nhó kì nam 30 viên (300.000đ)
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
  • Sự kết hợp hoàn hảo của 2 vị thuốc Nhó đông và Bí kỳ nam
  • Công trình nghiên cứu của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương
  • Giải pháp cho Viêm gan virus A, B, C
  • Hạ men gan nhanh chóng
  • Hỗ trợ điều trị Xơ gan hiệu quả
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm Gan nhó kỳ nam

Được phát triển và chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương."

Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Được hàng chục ngàn khách hàng tin

Chuyên gia tư vấn 24/7

scrolltop