• Tổng đài tư vấn
    0985773451

Cô Hà Thị Thân (Mường Tè – Lai Châu) bị gan nhiễm mỡ 3 năm sau 3 tháng dùng Gan Nhó Kỳ Nam đã hết bệnh

Cô Nguyễn Thị Thân năm nay 45 tuổi, suốt 3 năm bị gan nhiễm mỡ hành hạ khiến sức khỏe giảm sút, mệt mỏi, chán ăn. Nhưng nhờ biết đến Gan Nhó Kỳ Nam thì đã chấm dứt được tình trạng bệnh tật của mình, khỏe mạnh để đi làm việc giúp đỡ gia đình.

Hết thầy nọ đến thuốc kia, bệnh gan nhiễm mỡ 3 năm trời không khỏi

Cô Hà Thị Thân là người dân tộc Thái, hiện đang sinh sống quê xã Mường Tè, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La chia sẻ với chúng tôi rằng: “Tôi biết mình mắc gan nhiễm mỡ cách đây cũng mấy năm rồi. Chuyện là lúc đấy mới xuống Hà Nội đi làm để phụ giúp con cháu. Tôi làm nhân viên dọn vệ sinh cho một chung cư ở dưới này.

Một lần có đợt khám sức khỏe được công ty tổ chức miễn phí, tôi được đi khám. Làm xét nghiệm máu, thử nước tiểu, đo huyết áp các thứ. Lúc có kết quả thì tôi thấy ghi là gan nhiễm mỡ độ 2. Chủ quan chỉ nghĩ là nó do mình hơi béo một tý, có khi nên ăn ít lại. Thế là cũng không điều trị gì. Cứ kệ nó thế thôi.

Sau đó tôi cứ thấy người mệt mỏi hơn, ngủ không được sâu giấc. Ăn uống thì giảm sút, có ngày chỉ ăn được một bữa, ăn có bát cơm là chán ăn lắm rồi. Bụng thì cứ đau tức và chướng, tôi cứ thấy người mệt lử ra. Mọi người đều khuyên tôi đi kiểm tra lại.”

Sau khi đi khám lại thì cô Hà Thị Thân được bác sĩ kết luận là tình trạng gan nhiễm mỡ đã chuyển sang độ 3 và có dấu hiệu chớm xơ gan. Cần phải điều trị nếu không bệnh sẽ tiến triển xấu. Cô Thân sau đó lấy thuốc Tây về uống theo chỉ dẫn. Tuy nhiên cô lại bị bệnh đau dạ dày đã lâu năm nên việc uống thuốc cũng không thuận lợi. Cô hay lên cơn đau dạ dày hơn. Vì thế cô lựa chọn phương pháp điều trị khác.

Cô về quê đi bốc thuốc ở các thầy lang nhưng tình hình cũng không mấy khả quan hơn. Cứ uống hết thuốc của thầy này đến thuốc của thầy lang kia mà bệnh tình cứ không khởi sắc hơn lên. Quá chán nản, cô định nghỉ việc về quê vì cảm thấy quá mệt mỏi và kiệt sức.

Bất ngờ tìm được bài thuốc quý từ thảo dược chữa khỏi gan nhiễm mỡ

Đang có ý định về quê thì một người đồng nghiệp mách cho cô, hôm trước được biết đến một sản phẩm có thể hết được gan nhiễm mỡ, phục hồi tế bào gan rất tốt. Người thân của cô ấy bị viêm gan B, gan nhiễm mỡ mà mua về dùng cũng đã khỏi bệnh rồi. Đã hỏi được tên sản phẩm cho cô Thân đó là Gan Nhó Kỳ Nam.

Cô Thân kể tiếp: “Đánh liều tôi mới tìm ra hiệu thuốc hỏi sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm gì, liệu uống có hết gan nhiễm mỡ được không? Cô Dược sỹ mới bảo tôi là tôi cứ uống đúng liệu trình thì thế nào cũng khỏi. Thế là tôi mua 1 tháng về uống trước. Thế mà hiệu quả thật. Uống được 1 tháng thì tôi đã ăn ngon, ngủ tốt hơn, đỡ hẳn mệt mỏi, người cũng không khó chịu, kiệt sức như trước nữa. Mừng quá, tôi lại đi mua 2 tháng nữa về uống. Cứ đều đặn một ngày 6 viên tôi kiên trì uống trong 3 tháng.”

Sau khi hết 3 tháng dùng Gan Nhó Kỳ Nam, cô Thân đi bệnh viện khám sức khỏe lại thì bất ngờ biết được là tình trạng gan nhiễm mỡ của mình đã hết hoàn toàn. Cô hết sức vui mừng vì biết rằng mình đã hoàn toàn khỏe mạnh. Cô nói rằng, cô thật may mắn khi biết đến Gan Nhó Kỳ Nam, cô hy vọng rằng những ai đang bị bệnh gan cũng sẽ biết đến sản phẩm và gặp được đúng thuốc và hết bệnh như cô.

Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm được phát triển và chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương. Với thành phần là chiết xuất hoạt chất của rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam được đánh giá là có hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân viêm gan virus (A, B, C), bệnh nhân xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ và suy giảm chức năng gan.

Gan Nhó Kỳ Nam với chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên là 2 cây thuốc quý là rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhân trong các trường hợp như: Viêm gan virus (A, B, C), xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ… Sản phẩm hỗ trợ đẩy lùi và ức chế virus viêm gan, đưa về thể âm tính; bảo vệ và phục hồi các tế bào gan bị tổn thương trong các trường hợp xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, nhiễm độc gan… Bệnh nhân sẽ không còn các triệu chứng bệnh gan như mụn nhọt, mẩn ngứa, vàng da, đau tức hạ sườn phải.


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Thông tin vận chuyển:
Gan nhó kỳ nam: 355.000đ/Hộp 30 viên

Số lượng:
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
scrolltop