• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Chướng bụng, vàng da, mất ngủ triền miên nhưng nhờ có Gan Nhó Kỳ Nam mà tôi đã chiến thắng viêm gan B

Bụng đau chướng, da vàng nhợt, mất ngủ liên miên vì viêm gan B

65 tuổi, là cán bộ đã về hưu được mấy năm, tôi tưởng chừng được an dưỡng tuổi già, vui vầy cùng con cháu thì lại bất ngờ phát hiện mình bị viêm gan B. Bệnh đã ủ lâu rồi mà tôi không hay biết, cho đến khi bệnh phát ra thành các triệu chứng rõ ràng, tôi cảm thấy liên tục đau bụng ở hạ sườn phải, bụng chướng lên, da vàng nhợt đi thì mới đi khám. Bác sĩ kết luận tôi bị viêm gan B, đang ở thể hoạt động và định lượng virus rất cao, men gan cao lên tới gần 1000.

Kết quả xét nghiệm khiến tôi suy sụp, tôi rất hoang mang không biết phải làm thế nào. Bác sĩ nói rằng tôi cần phải chấp nhận và sống chung với nó. Việc tôi phải làm là điều trị sao cho định lượng virus về dưới ngưỡng phát hiện thì lá gan của tôi mới hết nguy hiểm.

Sau khi thăm khám, tôi được bác sĩ kê đơn và yêu cầu tuân thủ đúng phác đồ điều trị. Tôi uống thuốc liên tục trong 3 tháng nhưng tình hình vẫn không mấy khả quan. Lúc nào tôi cũng cảm giác mệt mỏi, nào tôi cũng trằn trọc, mất ngủ, tôi cảm thấy kiệt sức. Những cơn đau tức ở vùng hạ sườn phải không có dấu hiệu giảm sút. Hết 3 tháng tôi đi khám lại, bệnh tình vẫn ở mức báo động. Tôi vô cùng lo sợ, thậm chí còn nghĩ rằng, có khi bệnh mình không chữa được.

Xem thêm: 

 MC Thảo Vân chia sẻ bí quyết hết bệnh gan nhanh chóng nhờ Gan Nhó Kỳ Nam

Gan Nhó Kỳ Nam: Bí quyết vàng giúp “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh hết gan nhiễm mỡ, men gan cao

 Cô Hà Thị Thân (Mường Tè – Lai Châu) bị gan nhiễm mỡ 3 năm sau 3 tháng dùng Gan Nhó Kỳ Nam đã hết bệnh

Cơ duyên gặp được bài thuốc quý Gan Nhó Kỳ Nam

Rồi một điều bất ngờ, có thể nói là một cơ duyên đã đến và thay đổi hoàn toàn tình hình bệnh tật của tôi lúc bấy giờ. Trong lúc đang nhìn đông ngó tây để tìm ra một biện pháp mới chữa bệnh thì tôi vô tình đọc tin tức trên một trang báo điện tử. Bài báo nhắc đến giải pháp điều trị viêm gan virus từ thảo dược là Gan Nhó Kỳ Nam. Ngay sau đó, tôi lên mạng tìm hiểu và đọc tất cả các tin tức, bài báo liên quan đến Gan Nhó Kỳ Nam, về cây nhó đông, về cây bí kỳ nam.

Đọc xong thì thấy, Gan Nhó Kỳ Nam được kết hợp giữa hai loại thuốc quý là rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam. Hai cây thuốc này từ nhiều đời các thầy thuốc Đông y đã dùng để chữa cho bệnh viêm gan, vàng da. Giờ được khoa học hiện đại chiết xuất hoạt chất ra rồi tạo thành bài thuốc Gan Nhó Kỳ Nam giúp điều trị viêm gan virus và xơ gan. Không những vậy, đây là sản phẩm được Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương nghiên cứu sản xuất ra nên rất yên tâm. Nhiều trường hợp bệnh nhân uống đã ghi nhận là hạn men gan, virus viêm gan âm tính. Tôi mừng lắm, quyết định mua về uống.

Kiên trì uống liên tục 3 tháng liền, ngày nào cũng 6 viên thuốc chia làm 3 lần. Tôi đã thấy cơ thể mình đã có những thay đổi cực kỳ rõ rệt. Chỉ chưa đầy 1 tháng tôi đã ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn rất nhiều, tôi còn tăng được 2kg. Sau 3 tháng, tôi gần như đã hết đau tức hạ sườn, bụng không còn căng chướng nữa. Mọi người trong nhà nhận xét da tôi không còn vàng bủng nữa mà đã dần hồng hào hơn. Tôi càng có động lực kiên trì uống tiếp Gan Nhó Kỳ Nam đúng theo hướng dẫn.

Tôi đi bệnh viện khám lại sau 4 tháng thì vô cùng bất ngờ. Men gan từ 1000 giờ chỉ còn hơn 60. Định lượng virus đã ở dưới ngưỡng phát hiện. Bác sĩ kết luận virus viêm gan của tôi giờ ở thể ngủ và không gây hại gì cho gan nữa. Chính bác sĩ điều trị cho tôi ban đầu cũng phải bất ngờ và ngạc nhiên vì bệnh tình của tôi đã chuyển biến bất ngờ. 

Kết quả xét nghiệm của chú Tư sau khi dùng Gan Nhó Kỳ Nam 

Tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh, thoải mái và nhẹ nhõm

Đúng là trời không phụ người có tâm. Chặng đường đẩy lùi viêm gan B của tôi cuối cùng cũng đã có kết cụ viên mãn. Tôi đã kiên trì bền bỉ uống Gan Nhó Kỳ Nam và kết quả là đã được sức khỏe tốt như ngày hôm nay. Mặc dù virus viêm gan B đã về âm tính, nhưng tôi một năm vẫn uống 2 tháng để duy trì, bảo vệ gan. Tôi còn giới thiệu cho mấy ông bạn, rồi đồng nghiệp, rồi họ hàng cùng biết để sử dụng. 

Tôi chỉ mong sao, những ai bị viêm gan B như tôi cũng sớm biết đến sản phẩm tốt này để sớm bình phục, sống vui, sống khỏe bên gia đình.


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Thông tin vận chuyển:
Gan nhó kỳ nam: 355.000đ/Hộp 30 viên

Số lượng:
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
scrolltop