• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Cho con bú có dùng được Gan Nhó Kỳ Nam không?

Vợ tôi hiện đang cho con bú, bé được 6 tháng nhưng bị men gan cao, thường xuyên mẩn ngứa. Vậy xin hỏi trường hợp của vợ tôi thì có uống Gan Nhó Kỳ Nam được hay không?

Trả lời:

Chào bạn, tình trạng của vợ bạn thường xuyên mẩn ngứa do men gan cao, có thể do nguyên nhân bệnh lý về gan hoặc có thể do thực phẩm và chế độ ăn uống gây ra. Tình trạng của vợ bạn hoàn toàn có thể sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam để hạ men gan một cách an toàn mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ gì hay có thể gây hại gì cho cả mẹ và em bé. 

Gan Nhó Kỳ Nam có ưu điểm hơn so với thuốc Tây hạ men gan vì không gây ra tác dụng phụ. Phụ nữ đang cho con bú cần hạn chế tối đa các loại thuốc Tây, thuốc kháng sinh nên Gan Nhó Kỳ Nam sẽ là một lựa chọn an toàn. Gan Nhó Kỳ Nam có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, với chiết xuất từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam, được sản xuất dựa trên công nghệ được chuyển giao từ Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung ương, trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuẩn GMP. Gan Nhó Kỳ Nam hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể, kể cả phụ nữ đang cho con bú. 

Vì vậy, bạn có thể cho vợ sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam trong khoảng 4-8 tuần với liều lượng 2 viên mỗi ngày. Sau đó nên đi tái khám để xét nghiệm laiji chính xác chỉ số men gan, nếu đã an toàn thì có thể dừng sử dụng. Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng thuốc, bạn có thể liên hệ số hotline: 0985.22.08.09


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
Gan nhó kì nam 30 viên (300.000đ)
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
  • Sự kết hợp hoàn hảo của 2 vị thuốc Nhó đông và Bí kỳ nam
  • Công trình nghiên cứu của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương
  • Giải pháp cho Viêm gan virus A, B, C
  • Hạ men gan nhanh chóng
  • Hỗ trợ điều trị Xơ gan hiệu quả
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm Gan nhó kỳ nam

Được phát triển và chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương."

Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Được hàng chục ngàn khách hàng tin

Chuyên gia tư vấn 24/7

scrolltop