• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Bị viêm gan virus có nên uống thuốc nam không?

Nhiều bệnh nhân mắc viêm gan virus (A, B, C) không muốn lựa chọn các loại thuốc kháng virus, kháng sinh Tây y mà muốn lựa chọn các loại thuốc nam, thảo dược, cây cỏ tự nhiên để trị bệnh. Tuy nhiên, bị viêm gan virus có nên uống thuốc nam không? Đây có phải là phương pháp tốt và an toàn cho sức khỏe hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết của Gan Nhó Kỳ Nam sau đây

Viêm gan virus – nguy hiểm nhưng có thể ổn định và khỏe mạnh

Viêm gan virus (A, B, C) là tình trạng cơ thể nhiễm virus viêm gan A, virus viêm  gan B hoặc virus viêm  gan C. Các virus viêm gan này xâm nhập vào cơ thể, gây hại và làm tổn thương tế bào gan, làm suy giảm chức năng gan và gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm về gan như: xơ gan, ung thư gan… 

Viêm gan virus A có thể điều trị khỏi hoàn toàn và không khó điều trị. Viêm gan virus C có thể khỏi với những chủng virus dễ điều trị còn riêng viêm gan virus B mạn tính thì không thể chữa khỏi mà kết quả điều trị tốt nhất chỉ có thể giữ cho tình trạng virus ở thể bất hoạt.

bi-viem-gan-virus-co-nen-uong-thuoc-nam-khong-1

Virus viêm gan có thể gây nhiều nguy hiểm cho gan - Ảnh minh họa: Internet

Viêm gan virus nguy hiểm và gây nhiều biến chứng nhưng hoàn toàn có thể điều trị ổn định và người bệnh có thể khỏe mạnh nếu được điều trị kịp thời và đúng cách. Ngoài ra, thói quen sống lành mạnh cũng giúp cho người bệnh viêm gan virus có sức khỏe ổn định và không phải quá lo ngại về các virus viêm gan. 

Bị viêm gan virus có nên uống thuốc nam không?

Hiện nay, Tây y đang sử dụng các loại thuốc kháng virus nhằm ức chế virus viêm gan khá hiệu quả. Tuy nhiên thì các loại thuốc Tây y này cũng có những điểm hạn chế khi tác dụng phụ còn nhiều, tỉ lệ kháng thuốc ngày càng cao khi thời gian bệnh nhân sử dụng tăng lên. Giá thành của các loại thuốc kháng virus cũng khá cao và thời gian sử dụng khá lâu nên chi phí điều trị thường khá cao. 

Vì những lý do này mà nhiều người bị viêm gan virus uống thuốc nam để điều trị bệnh. Tuy nhiên thì hiện nay, các bài thuốc nam chủ yếu là lưu truyền trong dân gian, truyền miệng hoặc kinh nghiệm cá nhân nên chưa được nghiên cứu khoa học xác thực và tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Chưa chắc chắn có chữa được bệnh khỏi hay không nhưng có rất nhiều nguy cơ như: thảo dược không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dùng loại thuốc nam không đúng tình trạng bệnh, sử dụng quá liều, sai liều lượng, ngộ độc thuốc,…

bi-viem-gan-virus-co-nen-uong-thuoc-nam-khong-2

Thuốc nam chưa chắc chữa được bệnh viêm gan virus mà lại chứa nhiều rủi ro - Ảnh minh họa: Internet

Những bệnh viêm gan virus A, B, C khi mắc bệnh cần được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, đưa ra phác đồ điều trị theo tình trạng bệnh đó. Biện pháp sử dụng thuốc Tây y, kết hợp thảo dược, sử dụng thuốc nam… đều cần có sự tư vấn và hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Tránh tình trạng tự ý sử dụng các loại thuốc Đông y, thuốc Nam, thuốc Bắc không rõ nguồn gốc.

Gan Nhó Kỳ Nam – thảo dược hỗ trợ điều trị viêm gan virus hiệu quả

Để hỗ trợ điều trị viêm gan virus hiệu quả, hiện nay các chuyên gia gan mật ngoài việc sử dụng phác đồ thuốc kháng virus Tây y thì cũng khuyến khích người bệnh lựa chọn thêm các sản phẩm từ thảo dược, đã được nghiên cứu, đảm bảo an toàn và có công dụng, hiệu quả trong việc ức chế virus và tăng cường chức năng gan. Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, trong đó có viêm gan virus A, B, C.

Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm được chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương. Sản phẩm có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn GMP, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

bi-viem-gan-virus-co-nen-uong-thuoc-nam-khong-3

Gan Nhó Kỳ Nam - sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan virus 

Thực tế từ những bệnh nhân đã và đang sử dụng sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam cho thấy, sản phẩm có hiệu quả hỗ trợ ức chế virus viêm gan, tăng cường chức năng gan, hạ men gan, cải thiện các triệu chứng bệnh gan rất hiệu quả. Sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam đã và đang được hàng triệu bệnh nhân trên cả nước tin tưởng và sử dụng. 

Như vậy, với câu hỏi mà nhiều người đang băn khoăn bị viêm gan virus có nên uống thuốc nam không thì câu trả lời là có thể sử dụng tuy nhiên cần có sự chỉ định và hướng dẫn của thầy thuốc, đồng thời phải lựa chọn loại thuốc nam có chất lượng, đảm bảo an toàn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cách điều trị viêm gan virus hiệu quả, các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
Gan nhó kì nam 30 viên (300.000đ)
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
  • Sự kết hợp hoàn hảo của 2 vị thuốc Nhó đông và Bí kỳ nam
  • Công trình nghiên cứu của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương
  • Giải pháp cho Viêm gan virus A, B, C
  • Hạ men gan nhanh chóng
  • Hỗ trợ điều trị Xơ gan hiệu quả
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm Gan nhó kỳ nam

Được phát triển và chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương."

Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Được hàng chục ngàn khách hàng tin

Chuyên gia tư vấn 24/7

scrolltop