• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Bạn hỏi - Bác sĩ trả lời

[Hỏi - Đáp] Top 15 câu hỏi thường gặp về bệnh viêm gan C mà bạn cần biết

Viêm gan C là một trong những bệnh truyền nhiễm có mức độ tử vong cao nhưng lại diễn biến ầm thầm, khó phát hiện. Đọc bài viết để có thêm kiến thức về bệnh nhé.

[Hỏi - Đáp] Tôi thường xuyên bị đau tức hạ sườn phải có phải mắc bệnh gan không?

Đau tức hạ sườn bên phải là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh lý về gan, hoặc các bệnh ở cơ quan lân cận ở góc phần tư bên phải của bụng.

[Kiến thức] Những điều cần biết về bệnh ung thư gan di căn 

Ung thư gan di căn là tế bào ung thư từ các cơ quan khác như đại tràng, trực tràng, dạ dày, tụy, thực quản, vú, phổi,... di căn đến gan và hình thành khối u ác tính.

[Kiến thức] Bệnh viêm gan mạn tính là gì? Có nguy hiểm không?

Viêm gan mạn tính là gì? Là tình trạng viêm của gan kéo dài hơn 6 tháng. Đây là bệnh lý phổ biến do tỷ lệ nhiễm viêm gan B và C và sử dụng rượu bia ở mức cao

[ Hot] Cảnh báo 5 triệu chứng viêm gan B chớ nên coi thường

Viêm gan B là bệnh nguy hiểm, triệu chứng viêm gan B phổ biến gồm sốt, mệt mỏi chán ăn, mẩn ngứa, xuất huyết dưới da, vàng da, vàng mắt... Bạn cần chú ý để phát hiện bệnh sớm.

[Bệnh gan] Gan nhiễm mỡ độ 3 có nguy hiểm không? Nguyên nhân và cách phòng ngừa bệnh

Gan nhiễm mỡ độ 3 là cấp độ cuối cùng của bệnh gan nhiễm mỡ. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ chuyển biến sang xơ gan thậm chí ung thư gan.

[Xơ Gan] Xơ gan F3 và những điều về bệnh mà bạn cần biết 

Xơ gan F3 hay còn được hộ là xơ hóa gan F3 đây là giai đoạn gần cuối của bệnh xơ gan. Bệnh nhân mắc xơ gan giai đoạn 3 được coi là giai đoạn nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh.

[New 2021] Xơ gan F1 là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị bệnh

Xơ gan F1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh xơ gan, ở giai đoạn này nếu được phát hiện và điều trị kịp thời khả năng khỏi bệnh cao. Để hiểu thêm về bệnh đọc ngay bài viết này nhé!

Thắc mắc: Vì sao không uống rượu bia mà vẫn bị xơ gan?

Rất nhiều người thắc mắc tại sao tôi không uống rượu bia mà vẫn bị xơ gan? Để giải đáp vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết câu trả lời.

[Tổng hợp] Vì sao bị bệnh gan cần kiêng uống rượu bia?

Để trả lời câu hỏi vì sao bị bệnh gan cần kiêng uống rượu bia bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được tác hại của rượu bia ảnh hưởng như thế nào đến gan nhé.

gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Thông tin vận chuyển:
Gan nhó kỳ nam: 355.000đ/Hộp 30 viên

Số lượng:
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
scrolltop