• Tổng đài tư vấn
    0985220809

BẠN CÓ BIẾT: Gan khỏe, khả năng mắc virus sẽ giảm xuống rất nhiều không?

Trong giai đoạn mà dịch bệnh ngày càng có xu hướng phức tạp thì hệ miễn dịch của cơ thể có khỏe mạnh không là hết sức quan trọng. Nếu cơ thể có hệ miễn dịch nội sinh khỏe mạnh thì virus, vi khuẩn tuy có thể tiếp cận nhưng chưa chắc tấn công được chúng ta. Và, bạn có biết rằng, khi lá gan của chúng ta khỏe mạnh, khả năng bị nhiễm virus cũng theo đó mà giảm xuống rất nhiều không?

Gan khỏe – cái gốc của một hệ miễn dịch tốt

Gan là cơ quan nội tạng vô cùng quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Mỗi ngày gan thực hiện khoảng hơn 500 chức năng khác nhau. Ví dụ như hỗ trợ sản xuất mật, chuyển hóa chất béo, lọc máu, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, chuyển hóa protein và carbohydrat… Có một chức năng vô cùng quan trọng khác của lá gan mà ít người biết đến đó là gan tham gia và quá trình cân bằng hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Gan giám sát hệ miễn dịch bằng cách loại bỏ những mầm bệnh độc hại như vi khuẩn, virus, độc tố… thông qua quá trình lọc máu. Gan thúc đẩy phản ứng miễn dịch chủ động của cơ thể bằng cách tổng hợp các tế bào miễn dịch cần thiết nhằm chống lại sự xâm nhập của các yếu tố lạ. Chính vì thế, gan khỏe chính là một yếu tố quan trọng giữ cho hệ miễn dịch của chúng ta khỏe mạnh. Hệ miễn dịch có khỏe mạnh thì chúng ta mới có thể chống lại virus, vi khuẩn gây hại một cách tốt nhất.

gan khỏe hệ miễn dịch khỏe 2

Gan khỏe giúp hệ miễn dịch khỏe hơn - Ảnh minh họa: Internet

Khi lá gan của bạn khỏe mạnh, cũng có nghĩa là hệ miễn dịch nội sinh đang được kích hoạt ở chế độ hoạt động tốt nhất. Hệ miễn dịch chính là chốt chặn cuối cùng bảo vệ cơ thể trước các yếu tố xâm hại. Điều này lý giải được lý do vì sao nhiều người đều ở trong cùng một môi trường có nguy cơ cao nhưng có người bị nhiễm bệnh, có người lại không bị nhiễm bệnh.

Theo kết quả của 1 nghiên cứu của Trung tâm dược lý lâm sàng quốc gia, được PGS.TS Nguyễn Trọng Thông – Trưởng bộ môn Dược lý của Đại học Y Hà Nội đã cho thấy: “Khi giải độc gan và bảo vệ gan đúng cách giúp gan khỏe mạnh thì có khả năng làm giảm 37% khả năng nhiễm virus.”

Xem thêm: 

Dấu hiệu bất thường cảnh báo bệnh gan: Lời kêu cứu khi gan đang gặp nguy hiểm

5 thói quen cực kỳ nguy hiểm của người bị viêm gan B: Cần phải tuyệt đối tránh

Làm thế nào để gan khỏe và hệ miễn dịch tốt?

 Để có một hệ miễn dịch khỏe mạnh thì trước hết bạn phải có một lá gan sạch và khỏe. Nhưng phải làm sao để có lá gan sạch và khỏe? Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm những cách sau đây:

1. Giải độc gan hàng năm để loại bỏ độc tố trong gan

Mỗi ngày, gan đều phải làm rất nhiều việc và liên tục trong thời gian dài để giải độc và làm sạch cơ thể nhưng ngược lại trong gan sẽ tích lũy rất nhiều độc tố. Mỗi năm, chúng ta hãy chăm sóc lá gan của mình bằng cách giải độc gan.

Đặc biệt, với những người đã có tiền sử mắc các bệnh về gan như viêm gan virus, gan nhiễm mỡ, xơ gan,… thì việc giải độc gan lại càng quan trọng hơn vì các tế bào gan vốn đã yếu hơn bình thường.

Để làm sạch “nhà máy gan” có thể có nhiều cách. Nhưng sử dụng các sản phẩm từ thảo dược là một lựa chọn thích hợp và an toàn. Các loại thảo dược như cây nhó đông, cây cà gai leo, cây atiso, cây nhân trần… Trong đó, Gan Nhó Kỳ Nam với chiết xuất từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam là một lựa chọn rất thích hợp.

2. Tái tạo và phục hồi chức năng gan đã bị suy giảm, tổn thương

Với những người có tiền sử mắc các bệnh về gan như viêm gan virus B, viêm gan C, gan nhiễm mỡ, xơ gan… thì cần lưu ý hơn trong việc bảo vệ sức khỏe lá gan của mình. Điều  quan trọng là bạn cần phải sử dụng các loại dược liệu an toàn, đã được nghiên cứu và kiểm chứng có hiệu quả cao và không gây ra tác dụng phụ. Sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam giúp phục hồi chức năng gan đã bị tổn thương, tái tạo lại các tế bào gan đã bị hư hại, tăng cường các chức năng gan đã bị suy giảm.

gan khỏe hệ miễn dịch khỏe 1Bảo vệ gan bằng Gan Nhó Kỳ Nam là một giải pháp an toàn và hiệu quả - Ảnh minh họa: Internet

Sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam để bảo vệ sức khỏe lá gan, cũng chính là bảo vệ cơ thể bạn, nâng cao hệ miễn dịch, đối phó với các virus và vi khuẩn tốt hơn. Giữa lúc nhiều loại virus nguy hiểm có thể tấn công và làm hại bạn, bạn hãy sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam bảo vệ gan của mình nhé!

Thông tin chi tiết về Gan Nhó Kỳ Nam, mời các bạn xem TẠI ĐÂY


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
Gan nhó kì nam 30 viên (300.000đ)
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
  • Sự kết hợp hoàn hảo của 2 vị thuốc Nhó đông và Bí kỳ nam
  • Công trình nghiên cứu của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương
  • Giải pháp cho Viêm gan virus A, B, C
  • Hạ men gan nhanh chóng
  • Hỗ trợ điều trị Xơ gan hiệu quả
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm Gan nhó kỳ nam

Được phát triển và chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương."

Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Được hàng chục ngàn khách hàng tin

Chuyên gia tư vấn 24/7

scrolltop