• Tổng đài tư vấn
    0985220809

15 năm nhiễm virus Viêm gan B mới tìm được cách đưa virus về thể ngủ

Khách hàng La Thanh Phong, sinh năm 1984 bị viêm gan B mạn tính đã 15 năm. Tuy nhiên, thử nhiều phương pháp không thành công, virus viêm gan vẫn không trở về được tình trạng dưới ngưỡng phát hiện. Thử qua nhiều cách, tốn rất nhiều chi phí nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Bất ngờ đã đên khi anh Phong tình cờ biết đến sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam.

Câu chuyện của anh Lương Thanh Phong hi vọng sẽ tiếp thêm niềm tin và hi vọng cho nhiều người bị viêm gan B khác, để có thể tìm được cách phù hợp để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Và đây là câu chuyện của anh Lương Thanh Phong. 

"Tôi bị viêm gan B mạn tính từ hồi mới có ngoài 20 tuổi, đến nay đã hơn 15 năm rồi. Hành trình 15 năm sống chung với viêm gan B của tôi kể chi tiết ra thì đúng là một câu chuyện rất dài.

Chỉ vô tình phát hiện mình mắc viêm gan B qua một lần kiểm tra sức khỏe tổng quát, tôi rất bàng hoàng và lo lắng không biết tại sao mình lại mắc phải virus khô ng có thuốc chữa này. Từ ngày phát hiện mắc virus viêm gan B cũng là ngày tôi trở nên thân quen với bệnh viện và những đơn thuốc. Tôi kiên trì làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đều đặn theo đơn suốt 5,6 tháng liền mà bệnh không giảm, virus trong máu cao, men gan cũng vẫn ở mức cao mà không giảm.

Dùng thuốc Tây không hiệu quả, chi phí đắt đỏ, mỗi tháng ngốn mất mấy triệu mà không giải quyết được vấn đề gì. Tôi chuyển sang đi tìm hiểu các bài thuốc nam, thuốc Bắc. Từ ông lang, bà lang ở Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, rồi miền Nam, miền Trung đủ cả. Ai mách ở đâu có thuốc hay, thuốc tốt cũng thử mua về uống nhưng kết quả thì thật trớ trêu. Virus không thể về mức dưới ngưỡng phát hiện, nồng độ virus tăng đột biến, men gan tăng thêm vài phần, có dấu hiệu biến chứng.

Suốt nhiều năm liền, tôi vẫn không tìm được cách để đưa virus về âm tính, virus lúc tăng lên cao, lúc hạ xuống thấp nhưng chỉ số HbeAg vẫn chưa về âm tính, lúc nào ổn nhất thì virus vẫn ở ngưỡng 10 mũ 4, 10 mũ 5. Cho đến đầu năm 2020 thì tôi tình cờ biết đến sản phảm Gan Nhó Kỳ Nam khi đọc được một bài báo trên báo Dân trí. Nhận thấy đây là một sản phẩm tốt và suy nghĩ rằng biết đâu, vận may của mình lại đến, tôi đặt mua 3 tháng về uống. Cứ đều đặn mỗi ngày 6 viên và hồi hộp chờ ngày đi kiểm tra lại.

Kết quả virus viêm gan B về dưới ngưỡng phát hiện của anh Phong sau 3 tháng sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam

Kết quả sau 3 tháng uống thuốc khiến tôi vô cùng vô cùng bất ngờ. Điều 15 năm qua không thể giải quyết mà chỉ sau 3 tháng uống Gan Nhó Kỳ Nam đã có thể làm được. Virus viêm gan B của tôi đã về dưới ngưỡng phát hiện. Nồng độ virus trong máu chỉ còn ở mức 10 mũ 2. Men gan ổn định, tôi đã có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình có thể chung sống hòa bình với virus này một cách khỏe mạnh.

Quá vui mừng và hạnh phúc. Thật may mắn vì tôi đã biết đến Gan Nhó Kỳ Nam."

Vậy là hành trình 15 năm kiên trì chiến đấu với virus viêm gan B của anh Phong đã đơm hoa và kết trái ngọt. Sức khỏe của anh đã ổn định, hoàn toàn bình thường, virus đã về dưới ngưỡng phát hiện, công việc và cuộc sống rất thoải mái và vui vẻ.

Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm hỗ trợ ức chế virus viêm gan, tăng cường chức năng gan, giải độc gan được chiết xuất hoạt chất từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam. Sản phẩm được chuyển giao quy  trình chiết xuất hoạt chất từ Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương và sản xuất theo tiêu chuẩn thế giới GMP+. 

Bệnh nhân viêm gan B nên sử dụng sản phẩm từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả mong muốn. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn xem TẠI ĐÂY

Để đặt mua sản phẩm các bạn truy cập đường dẫn sau: http://gannhokynam.com/dat-hang-ngay

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm và tình trạng bệnh gan, bạn có thể gọi tới số hotline 0985220809

Fanpage chính thức của sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam: https://www.facebook.com/gannhokynam/

 

gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Thông tin vận chuyển:
Gan nhó kỳ nam: 355.000đ/Hộp 30 viên

Số lượng:
Tổng giá: 0 đ
Gan Nhó Kỳ Nam
scrolltop