• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Vì sao Gan Nhó Kỳ Nam khác biệt hoàn toàn với rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường?

Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay sử dụng kết hợp chiết xuất 2 dược liệu quý là rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam để hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan virus, men gan cao, gan nhiễm mỡ và xơ gan.

Gan Nhó Kỳ Nam – Sản phẩm duy nhất kết hợp từ 2 dược liệu vô cùng quý hiếm

Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm được kết hợp từ 2 loại dược liệu vô cùng quý hiếm là rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam.

Rễ cây nhó đông là dược liệu dân gian quý của vùng núi Tây Bắc, phải 6 năm mới được thu hoạch một lần, phần làm dược liệu chỉ là phần rễ. Phải có rất nhiều nguyên liệu thô mới tạo ra được một lượng nhỏ chiết xuất hoạt chất. Rễ của cây nhó đông đã từng được các nhà khoa học trên thế giới và Việt Nam.

vi sao gan nho ky nam khac biet hoan toan so voi cac san pham khac tren thi truong 1

Cây nhó đông - Ảnh minh họa: Internet

Còn cây bí kỳ nam cũng là một loại cây quý hiếm và không dễ kiếm trong tự nhiên. Bí kỳ nam là một cây sống phụ sinh, cộng sinh với loài kiến. Tức là cây và kiến phụ trợ cho nhau để cùng sinh trưởng, phát triển. Cây này chỉ mọc ở các tỉnh thuộc Tây Nguyên và một số tỉnh ở miền Nam Bộ.

Trong cuốn 100 cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, cây bí kỳ nam được mô tả như sau:

“Bí kỳ nam là loài có những đặc điểm sinh học khá đặc biệt, thường sống bám (phụ sinh) trên các loại cây gỗ thuộc họ Dipterocarpaceae, Combretaceae, Fabaccac… ở các kiểu rừng thưa hoặc rừng nửa rụng lá nhiệt đới. Ngoài ra, trong các khoảng rỗng của nhân phù có một loài kiến đen cộng sinh…Bộ phận dùng là phần thân phình thành củ, thu hoạch vào mùa khô, để nguyên hoặc thái mỏng phơi khô.”

vi sao gan nho ky nam khac biet hoan toan so voi cac san pham khac tren thi truong  2

Cây bí kỳ nam khô - Ảnh minh họa: Internet

Bí kỳ nam rất quý bởi vì không thể trồng và thu hoạch như những cây thuốc bình thường. Chỉ có có kiến đến sống cộng sinh thì mới tạo được thành cây tổ kiến. Mặt bên ngoài cây có màu nâu xám, sần sùi, bên trong có nhiều lỗ hổng, là nơi ở của kiến. Phần thân sau khi được cắt cây bí kỳ nam có tác dụng lợi tiểu, tiêu viêm, kháng sinh, sát trùng, rất tốt để chữa các bệnh về gan, thận, đau nhức xương,…

Gan Nhó Kỳ Nam – Sản phẩm chuyển giao quy trình chiết xuất từ Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương

Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm được chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương.

Quá trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam trước khi được tạo thành sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam đã được Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương nghiên cứu và kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng trước khi chuyển giao cho nhà máy để chiết xuất hai nguồn dược liệu thành hoạt chất.

Quy trình chiết xuất hoạt chất vô cùng nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Dược liệu cần phải đảm bảo chất lượng và đảm bảo quá trình chiết xuất này cần phải đúng từng bước thì mới cho ra được hoạt chất có hiệu quả ức chế virus viêm gan, hạ men gan, phục hồi chức năng gan.

vi sao gan nho ky nam khac biet hoan toan so voi cac san pham khac tren thi truong 3

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi quy trình này được chính Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương nghiên cứu và chuyển giao, đảm bảo cho Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng. Hiệu quả thực tế của sản phẩm đúng theo với những gì mà nhà sản xuất công bố.

Gan Nhó Kỳ Nam – Độc nhất và hoàn toàn khác biệt trên thị trường hiện nay

Bạn không thể tìm thấy một sản phẩm nào khác trên thị trường hiện nay có chứa chiết xuất hoạt chất từ cây bí kỳ nam và rễ cây nhó đông như Gan Nhó Kỳ Nam. Công thức độc đáo, hiệu quả khác biệt là những gì mà sản phẩm mang đến cho những bệnh nhân viêm gan virus, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan và suy giảm chức năng gan khác.

Quá trình thực tế bệnh nhân sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam để hỗ trợ điều trị viêm gan virus và các bệnh về gan khác ghi nhận được hiệu quả rất tích cực. Có nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng  Gan Nhó Kỳ Nam chỉ trong 3 tháng đã đưa virus viêm gan B từ thể hoạt động về dưới ngưỡng phát hiện. Đa số các bệnh nhân hạ men gan ngay từ tháng đầu tiên sử dụng.

Chi tiết về Gan Nhó Kỳ Nam các bạn có thể truy cập: http://gannhokynam.com/ hoặc liên hệ số hotline 0985220809 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí (2 hộp trở lên), thanh toán tại nhà

Gan nhó kì nam 30 viên (300.000đ)
Tổng giá: 0 đ
Nhó đông gan việt
  • Sự kết hợp hoàn hảo của 2 vị thuốc Nhó đông và Bí kỳ nam
  • Công trình nghiên cứu của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương
  • Giải pháp cho Viêm gan virus A, B, C
  • Hạ men gan nhanh chóng
  • Hỗ trợ điều trị Xơ gan hiệu quả
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm Gan nhó kỳ nam

Được phát triển và chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương."

Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Được hàng chục ngàn khách hàng tin

Chuyên gia tư vấn 24/7

scrolltop