• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Chuyên gia, Bác sĩ nói gì về sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam?

Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp chiết xuất hoạt chất từ 2 loại dược liệu quý là rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam. Gan Nhó Kỳ Nam thực sự có hiệu quả ra sao và các chuyên gia nhận định về Gan Nhó Kỳ Nam như thế nào?

Đại tá, bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan: Gan Nhó Kỳ Nam và một sản phẩm mà tôi rất tin tưởng và tâm đắc

Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan sinh năm 1942 – Nguyên Chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị Y tế – Cục Quân y – Bộ Quốc Phòng. Là người với hơn 30 năm cống hiến cho nền y học nước nhà, là một thầy thuốc uy tín của nhiều bệnh nhân khắp cả nước. Khi được hỏi về đánh giá của ông với sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan cho biết:

“Bệnh viêm gan siêu vi đang được rất nhiều người quan tâm, lo lắng. Bệnh viêm gan siêu vi có những biểu hiện lâm sàng rất mờ nhạt cho nên việc phát hiện ra nó rất khó khăn. Và có 90% bệnh nhân không biết mình mắc bệnh, khi đến bệnh viện thì đã ở giai đoạn nặng. Điều này dẫn đến khi phát hiện bệnh thì đã bị viêm gan, xơ gan, lúc này chi phí điều trị là rất lớn, ảnh hưởng nhiều đến kinh tế.

Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan chia sẻ về hiệu quả của Gan Nhó Kỳ Nam 

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều những sản phẩm được quảng cáo là hỗ trợ điều trị virus viêm gan B. Tuy nhiên là nguồn gốc thì lại không rõ ràng, quảng cáo lại quá mức nên khiến cho khách hàng không biết sản phẩm nào có chất lượng, hiệu quả tốt trong điều trị, khiến nhiều người bức xúc.Với thời gian công tác trong ngành y quân đội hơn 30 năm, đã từng tư vấn hỗ trợ cho rất nhiều bệnh nhân thì tôi thấy Gan Nhó Kỳ Nam là một sản phẩm mà tôi rất tin tưởng và tâm đắc.

Thứ nhất, nó mang ý nghĩa khoa học. Bởi vì đây là sản phẩm ứng dụng từ đề tài khoa học cấp nhà nước. Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm được chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất và cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của Viện Kiểm Nghiệm thuốc Trung ương.

Thứ hai là công nghệ sản xuất là đảm bảo tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại là GMP và cung cấp dưới dạng viên nang dễ sử dụng. Thứ 3 là trong thành phần có 2 loại thảo dược rất quý hiếm là rễ của cây nhó đông và cây bí kỳ nam. Trong hai loại thảo dược này có những hoạt chất rất quý giá, được chiết xuất ra để ức chế virus viêm gan và mang lại nhiều hiệu quả khác cho gan. Rễ cây nhó đông phải mất 6 năm mới cho thu hoạch.

Nếu bệnh nhân áp dụng đủ 3 tiêu chí khi sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam là: Sử dụng đúng, đủ, đều thì hiệu quả rất tốt. Thời gian chỉ 1-2 tuần là đã có những biểu hiện tốt trên lâm sàng. Ngoài ra, nếu điều trị thời gian từ 2-3 tháng thì cho kết quả rất tốt. Vừa qua tôi đã nhận được những kết quả mà bệnh nhân sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam gửi về đó là sau một thời virus viêm gan B đã về âm tính. Tôi cho rằng đây là một sản phẩm rất hiệu quả. Tôi mong rằng nhiều người chúng ta sẽ biết đến, tìm hiểu và sử dụng để có một lá gan khỏe mạnh.”

Xem chi tiết video Tại Đây

Đại tá, bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Vũ Khánh Vân:  Sản phẩm tin cậy, an toàn sử dụng cho các bệnh lý về gan

Tiến sĩ, Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Vũ Khánh Vân, Nguyên trưởng khoa A9 Viện Y học cổ truyền Quân đội, Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Gan Mật Việt Nam, người đã từng thực hiện rất nhiều các đề tài nghiên cứu thuốc y học cổ truyền, tham gia hỗ trợ điều trị bệnh Gan, Mật, Gout đề tài cấp Bộ quốc phòng.

Ngày nay, dưới sự phát triển của khoa học hiện đại, các nhà khoa học đã nghiên cứu rất kỹ càng các loại thảo dược và đánh giá tác dụng của chúng. Gần đây, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tiến hành một nghiên cứu thảo dược là cây nhó đông để ứng dụng hỗ trợ điều trị cho các bệnh lý về gan, đặc biệt là Viêm gan B, giúp đẩy lùi và ức chế virus viêm gan. Rễ cây nhó đông đã được kết hợp với cây bí kỳ nam để tạo thành sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam.

Đại tá - Thầy thuốc ưu tú Vũ Thị Khánh Vân đề cao dược liệu quý hiếm có trong Gan Nhó Kỳ Nam

Sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam ứng dụng chiết xuất hoạt chất từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam. Chúng ta thấy rằng đây là một sản phẩm rất tin cậy, bởi những lý do sau: Thứ nhất, là mỗi hộp sản phẩm đều có mã vạch để chúng ta kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Thứ hai là có tem của Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương, là cơ quan đầu ngành kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại Việt Nam. Vì vậy đây là một sản phẩm rất an toàn để sử dụng cho các bệnh lý về gan như viêm gan A, B, C cũng như là gan nhiễm mỡ, suy giảm chức năng gan do rượu bia…”

Xem chi tiết video Tại Đây

Tiến sĩ, Tác sĩ Lê Phong – PGĐ bệnh viện Chữ Thập Xanh Hà Nội: Gan Nhó Kỳ Nam phối hợp với thuốc kháng virus đạt hiệu quả cao trong điều trị Viêm gan virus 

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Phong là chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội, nội tiết tại bệnh viện tuyến đầu cả nước và đảm nhiểm nhiều vị trí quan trọng. Ông nguyên là phó giám đốc trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến – bệnh viện Nội tiết TW, Tiến sĩ dinh dưỡng, hiện đang là Phó Giám đốc chuyên môn bệnh viện Chữ thập xanh. Khi được hỏi về đánh giá thực tế khi bệnh nhân sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam khi mắc các bệnh về gan, ông cho biết:

“Với bệnh nhân viêm gan B, khi kết hợp sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam phối hợp với thuốc kháng virus đạt hiệu quả cao, giúp ức chế virus, làm giảm sự phá hủy tế bào gan của virus viêm gan B. Đối với những trường hợp gan nhiễm mỡ thì hoàn toàn có thể sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam để kết hợp điều trị, bình ổn chức năng gan, giúp bệnh không thể biến chứng sang xơ gan, ung thư gan và cũng giúp giảm chi phí cho người bệnh.”

Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Phong chia sẻ về thực tế bệnh nhân sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam 

Xem chi tiết video Tại Đây

Đa số các chuyên gia đều cho rằng Gan Nhó Kỳ Nam là một sản phẩm tốt, có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus A, B, C,…, bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ và một số bệnh về gan khác. Gan Nhó Kỳ Nam được chiết xuất từ nguồn dược liệu quý, được nghiên cứu khoa học kỹ càng, được sản xuất bởi quy trình và công nghệ hiện đại chuẩn GMP. Chắc chắn đây là một sản phẩm tốt, hiệu quả và an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Gan Nhó Kỳ Nam các bạn có thể xem tại:

✅Website chính thức: http://gannhokynam.com/

✅Fapage: https://www.facebook.com/gannhokynam

✅Số hotline: 0985220809


gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí (2 hộp trở lên), thanh toán tại nhà

Gan nhó kì nam 30 viên (300.000đ)
Tổng giá: 0 đ
Nhó đông gan việt
  • Sự kết hợp hoàn hảo của 2 vị thuốc Nhó đông và Bí kỳ nam
  • Công trình nghiên cứu của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương
  • Giải pháp cho Viêm gan virus A, B, C
  • Hạ men gan nhanh chóng
  • Hỗ trợ điều trị Xơ gan hiệu quả
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm Gan nhó kỳ nam

Được phát triển và chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương."

Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Được hàng chục ngàn khách hàng tin

Chuyên gia tư vấn 24/7

scrolltop