• Tổng đài tư vấn
    0985220809

Chính sách đổi trả

Cam kết chất lượng

– Gan Nhó Kỳ Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy phép lưu hành, có tem chống hàng giả đầy đủ. Nếu hàng hóa không đúng như thông tin cung cấp trên website,vui lòng liên hệ chúng tôi xin hoàn trả toàn bộ tiền và tất cả các chi phí phát sinh cho quý khách.

– Với quý khách đã mua sản phẩm muốn hoàn trả lại, chúng tôi nhận lại sản phẩm không quá 02 ngày sau khi mua. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn chưa khui niêm phong, xé tem hoặc bị hư nát. Khách hàng sẽ chịu mọi chi phí vận chuyển phát sinh quý khách.

Đổi trả sản phẩm

– Chúng tôi đổi trả hàng nếu hàng hóa bị lỗi hỏng hóc do Công ty hoặc từ nhà sản xuất, không đổi, trả hàng hóa đối với những hành vi ảnh hưởng đến tiêu thụ lần 2.

– Sản phẩm được yêu cầu đổi trả phải là sản phẩm không bị vỡ hỏng, còn nguyên tem, đầy đủ phụ kiện và hoá đơn mua hàng.

– Chúng tôi có quyền từ chối đổi trả với các sản phẩm gặp lỗi do người dùng sử dụng sai (sử dụng sai chức năng, sai hướng dẫn…).

* Hình thức đổi trả:

– Với các sản phẩm mua trực tiếp tại cửa hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi đem về. Trong vòng 1 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm nằm trong diện có thể đổi trả, quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo hoá đơn mua hàng đến cửa hàng, để được nhân viên đổi trả.

– Với các sản phẩm vận chuyển tới nhà, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhân viên giao hàng mang sản phẩm đến. Nếu xảy ra tình trạng vỡ, hỏng hoặc không đúng sản phẩm yêu cầu, quý khách vui lòng trả lại ngay cho nhân viên vận chuyển hoặc gọi đến hotline của công ty để được hỗ trợ.

– Trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm nằm trong diện có thể đổi trả, quý khách vui lòng gửi sản phẩm về theo địa chỉ của công ty. Trường hợp sản phẩm khách hàng không ưng ý hoặc không kiểm tra khi nhân viên vận chuyển giao, chúng tôi có quyền từ chối đổi trả cho quý khách.đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

gan nhó kỳ nam - giải pháp cho viêm gan, men gan cao, xơ gan
* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí (2 hộp trở lên), thanh toán tại nhà

Gan nhó kì nam 30 viên (300.000đ)
Tổng giá: 0 đ
Nhó đông gan việt
  • Sự kết hợp hoàn hảo của 2 vị thuốc Nhó đông và Bí kỳ nam
  • Công trình nghiên cứu của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương
  • Giải pháp cho Viêm gan virus A, B, C
  • Hạ men gan nhanh chóng
  • Hỗ trợ điều trị Xơ gan hiệu quả
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm Gan nhó kỳ nam

Được phát triển và chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương."

Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Được hàng chục ngàn khách hàng tin

Chuyên gia tư vấn 24/7

scrolltop